Sử dụng phần mềm Kaspersky 2016 crack có tốt không ?

362 Lượt xem

Hầu hết tâm lí của người dùng hiện nay là đều muốn có được sở hữu cho mình 1 sản phẩm miễn phí mà chất lượng vẫn tốt. Nhưng đó thật sự là một điều rất hiếm có thể xảy ra.

Cũng giống như các sản phẩm khác, trên mạng hiện nay cung cấp rất nhiều phần mềm diệt virus Kaspersky crack cho người dùng. Chính vì thế một điều băn khoăn mà họ đặt ra đó là dùng phần mềm Kaspersky 2016 crack có tốt không? Để có thể trả lời được câu hỏi này, bạn đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm Kaspersky 2016 crack là gì?

Phần mềm Kaspersky là một phần mềm diệt virus được sáng chế bởi hãng bảo mật nổi tiếng Kaspersky lab, với trụ sở chính được đặt tại Mat-xco-va, Nga.

Phần mềm Kaspersky 2016 crack là phiên bản được bẻ khóa, để người sử dụng có thể sử dụng hết tất cả các tính năng của nó mà không phải trả cước phí để mua bản quyền .

Kaspersky 2016 crack

Có nên sử dụng phiên bản Kaspersky 2016 crack?

Câu trả lời cho câu hỏi này là “Không”. Bạn hoàn toàn không nên sử dụng các phiên bản crack, bởi đó chính là một quả bom nổ chậm đối với thiết bị máy tính.

Tại sao lại nói như vậy?

  • Thứ nhất, dùng một phần mềm crack, tức là bạn đang chấp nhận vi phạm bản quyền, và mặc định phải chấp nhận những rủi ro mà nó đem lại.
  • Thứ hai, một phần mềm crack vốn tiềm ẩn trong nó rất nhiều các loại virus, sâu, Trojan, và các phần mềm độc hại khác, có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến thiết bị của bạn.
  • Thứ ba, một phần mềm crack sẽ không cập nhật được lên các phiên bản khác nữa…

Với những lí do cơ bản mà tôi đưa ra ở trên, chắc chắn các bạn cũng đã có cho mình được một câu trả lời xác đáng rồi đúng không?

Vậy phải mua Kaspersky 2016 bản quyền ở đâu?

Câu trả lời là banthe24h.com. Bên cạnh rất nhiều các địa chỉ trên thị trường hiện nay thì banthe24h.vn là một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy. Bởi ở đây đã được Bộ Công Thương chứng nhận, cùng với sự công nhận, tin tưởng sử dụng của người dùng. Với chất lượng tốt, giá cả ưu đãi, mức chiết khấu cao thì địa chỉ này xứng đáng là một địa chỉ mà khách hàng nên tìm đến.

Hơn thế nữa, tại banthe24h.vn có một ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng có tài khoản thành viên tại đây. Khi thanh toán trực tiếp, khách hàng sẽ được chiết khấu 14%/1 sản phẩm- một mức chiết khấu vô cùng lớn mà không phải ở địa chỉ nào cũng có được.

Hi vọng với những thông tin được đưa ra, khách hàng đã có được cho mình một câu trả lời cho việc có nên sử dụng các phần mềm crack, đặc biệt là phần mềm Kaspersky 2016 crack hay không? Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.