Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel nhanh chóng và tiện lợi

244 Lượt xem

   

       Tại Việt Nam hiện nay, số lượng thuê bao điện thoại đang phát triển với tốc độ chóng mặt từ phía nhà mạng, trong đó không ngoại lệ có cả nhà mạng Viettel – mạng di động lớn hàng đầu trong nước tính đến thời điểm hiện tại.

       Gắn liền với thuê bao là các nhu cầu sử dụng dịch vụ đi kèm đang phát triển mạnh mẽ như nhắn thoại, gọi thoại, 3G, 4G,…để sử dụng được các dịch vụ thì quý khách phải có tiền tài khoản thuê bao – đó là chân lý bất di bất dịch. Vậy làm sao để có tiền trong tài khoản? Và có những hình thức mua thẻ viettel như thế nào? Câu hỏi tưởng đơn giản nhưng lại không giản đơn chút nào. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Mua thẻ cào giấy

      Có lẽ cách làm này sẽ mãi phổ biến và thông dụng nhất nếu như internet không ra đời. Bằng cách mua thẻ cào tại các cửa hàng tạp hóa, các đại lý,…rồi tự nạp vào thuê bao của mình. Với mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.

      Thẻ cào giấy luôn có sẵn Seri và Mã thẻ cào thì được phủ một lớp bạc, để nạp tiền vào điện thoại mạng Viettel, quý khách quan tâm đặc biệt nhất đến một dãy số in dưới lớp bạc này, quý khách cào lớp bạc thật khéo léo để không làm mất đi dãy số rồi thực hiện lệnh: *100*mã thẻ cào#OK.

 

                                        

                                                                      Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào giấy. 

       Ngày nay, thẻ cào giấy vẫn phát triển mạnh ở vùng nông thôn, trung du miền núi và hải đảo xa xôi. Ưu điểm : tính bảo mật tuyệt đối vì được bảo vệ bởi lớp bạc, nhưng nhược điểm là không thể mua 24/24h khi đang cần gấp. Vì vậy, quý khách có thể chọn hình thức là mua thẻ cào online.

 Mua thẻ cào online.

      Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn việc mua thẻ cào online nói chung hay thẻ cào Viettel online nói riêng, đang phổ biến rộng và dần thay thế hình thức mua thẻ giấy truyền thống. Vì tính tiện lợi mà nó mang lại, rất đơn giản, quý khách chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc Smartphone có kết nối internet cùng thẻ thanh toán có đăng ký thanh toán trực tuyến như thẻ ngân hàng, Visa,…vậy là đủ điều kiện nạp tiền vào tài khoản.  

 

                                  

                                                                       Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào online. 

 

        Khi mua thẻ cào trên banthe24h.vn quý khách sẽ nhanh chóng nhận được mã thẻ nạp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Không những thế, khi mua xong mã thẻ bạn có thể tự nạp cho điện thoại của mình bằng cách sao chép lệnh nạp và mã thẻ mà ko sợ nhập sai số thẻ như khi nhìn vào thẻ giấy hoặc có thể gửi mã thẻ cho người khác cũng rất đơn giản. 

        Như vậy, có thể nói, mua thẻ cào Viettel online là hình thức tiện lợi và linh hoạt nhất hiện nay.