Viết về giáo dục và kinh nghiệm trong CV xin việc như thế nào?

Bạn đang vất vả để tải cv xin việc phục vụ cho hành trình xin việc online của bản thân? Bạn cần hoàn chỉnh hồ sơ của mình nhưng chưa biết nên xử lý phẩn giao dục như nào cho chính xác nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 

Giáo dục và chất lượng

Giống như phần kinh nghiệm của bạn, giáo dục của bạn nên được liệt kê theo trình tự thời gian đảo ngược. Bao gồm tên của các tổ chức và các ngày bạn đã có, theo sau là trình độ và điểm số bạn đạt được.

Nếu bạn vừa mới rời trường, bạn có thể viết bằng cấp, A-levels hoặc tương đương như sau:

Tên tổ chức - Ngày tham dự (từ - đến)

Trình độ chuyên môn / môn học - Lớp

Nếu bạn có bằng cấp, bạn có thể liệt kê một vài mô-đun, bài tập hoặc dự án có liên quan nhất bên dưới.

Đối với các chuyên gia có thêm một chút nữa trong sự nghiệp của họ, hoặc có nhiều chứng chỉ trong tiết mục của họ, bạn có thể đặt bằng cấp của mình theo cách này:

Trình độ chuyên môn, cấp - Tổ chức - Năm

 

Các phần bổ sung

Có một loạt các phần bổ sung có thể củng cố CV của bạn và làm nổi bật các kỹ năng của bạn. Đây chỉ là một vài bạn có thể bao gồm nếu bạn có phòng:

Các kỹ năng chính: Nếu bạn đang viết một CV chức năng, hoặc có một số khả năng bạn muốn trình bày cho chủ nhân ngay lập tức, hãy chèn một phần kỹ năng quan trọng bên dưới hồ sơ cá nhân của bạn. Bạn nên nhắm đến chi tiết từ bốn đến năm khả năng.

 

Sở thích

Nếu bạn cảm thấy rằng CV của mình thiếu, bạn có thể tăng tài liệu của mình bằng cách chèn phần sở thích và sở thích vào cuối. Hãy cẩn thận mặc dù; tránh liệt kê các sở thích không thêm giá trị vào CV của bạn hoặc là chạy theo cách, chẳng hạn như đọc . Thu hút các sở thích khiến bạn nổi bật hoặc có liên quan đến công việc.

 

Tham khảo

Giống như bao gồm địa chỉ trên CV của bạn, việc thêm trọng tài của bạn vào cuối CV của bạn không còn được chuẩn hóa nữa. Bạn có thể bao gồm một dòng mà đọc 'tài liệu tham khảo có sẵn theo yêu cầu', nhưng nếu bạn không có chỗ, nó có thể chấp nhận để loại bỏ nó hoàn toàn.

 

Hướng dẫn định dạng và giãn cách

Nếu bạn không chắc chắn về cách định dạng CV của mình, bạn nên tải xuống một vài mẫu CV để tự làm quen. Sau khi tất cả, định dạng và khoảng cách CV của bạn là bằng nhau quan trọng như nội dung.

 

  • >> Nếu bạn đang muốn tìm việc làm mới, đừng quên tham khảo những câu hỏi phỏng vấn và cách trả lời, để thêm những kinh nghiệm và có buổi phỏng vấn chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng.

Tin tức tuyển dụng

Tổng hợp thông tin tuyển dụng mới nhất trên toàn quốc, nhiều việc làm với mức thu nhập hấp dẫn

Mặt bằng lương kế toán hiện nay là bao nhiêu?

Mặt bằng lương kế toán hiện nay là bao nhiêu?

Bạn đang theo học ngành kế toán, bạn muốn biết thông tin về mức lương kế toán hiện nay dao động là bao nhiêu. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Tìm hiểu về ngành thiết kế đồ họa và mức lương của ngành thiết kế độ họa

Tìm hiểu về ngành thiết kế đồ họa và mức lương của ngành thiết kế độ họa

Bạn đang là sinh viên ngành thiết kế đồ họa và bạn muốn biết về mức lương ngành độ họa là bao nhiêu để có thể định hình rõ tương lai của mình hơn. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về ngành thiết kế nhá.

Những thủ tục chấm dứt hợp đồng lao động

Những thủ tục chấm dứt hợp đồng lao động

Việc không hiểu luật về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng có thể làm ảnh hưởng đến quyền lợi của cả 2 bên, chính vì vậy bạn cần phải nắm bắt rõ luật để tránh những rủi ro nhất xảy ra.

Mẫu xác nhận thực tập và những điều bạn cần biết

Mẫu xác nhận thực tập và những điều bạn cần biết

Thực tập là quá trình cung cấp kinh nghiệm thực tế cho sinh viên để chuẩn bị hành trang kiến thức để khi sinh viên ra trường không còn bỡ ngỡ với chính ngành học của mình.

Bàn giao công việc khi chuyển công tác

Bàn giao công việc khi chuyển công tác

Bạn nhận được nhiệm vụ đi chuyển công tác tới phòng ban hay địa chỉ khác, ngoài việc chuẩn bị những yêu cầu cần thiết để thực hiện nhiệm vụ, bạn cũng cần có trách nhiệm bàn giao công việc cho người mới.

Cách ghi nội dung trong biên bản cuộc họp

Cách ghi nội dung trong biên bản cuộc họp

Kỹ năng viết biên bản cuộc họp là một trong những kỹ năng mà bất kỳ người thư ký hay trợ lý giám đốc, doanh nghiệp nào cũng cần phải có.

Một số lưu ý cho sinh viên khi đi tìm việc làm thêm

Một số lưu ý cho sinh viên khi đi tìm việc làm thêm

Sinh viên đi làm thêm là một trong những việc không còn quá xa lạ, thông qua việc làm thêm sẽ giúp bạn kiếm thêm được thu nhập và kinh nghiệm cho mình.

Thời hạn báo trước khi chấm dứt hợp đồng lao động

Thời hạn báo trước khi chấm dứt hợp đồng lao động

Nắm được thời gian báo trước khi nghỉ việc sẽ giúp người lao động và người sử dụng lao động bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình tốt nhất.

Tổng hợp các dạng câu hỏi phỏng vấn điện công nghiệp

Tổng hợp các dạng câu hỏi phỏng vấn điện công nghiệp

Tổng hợp các dạng câu hỏi phỏng vấn điện công nghiệp là cánh tay phải cho nhà tuyển dụng để sàng lọc ra những ứng viên xuất sắc

“Tại sao bạn nghỉ việc tại công ty cũ” trả lời thế nào mới thông minh.

“Tại sao bạn nghỉ việc tại công ty cũ” trả lời thế nào mới thông minh.

Câu hỏi “Tại sao bạn nghỉ việc tại công ty cũ” là một câu hỏi rất thường gặp trong các buối phỏng vấn xin việc. Vậy phương án tốt nhất để trả lời câu hỏi này là gì?