Viết về giáo dục và kinh nghiệm trong CV xin việc như thế nào?

Bạn đang vất vả để tải cv xin việc phục vụ cho hành trình xin việc online của bản thân? Bạn cần hoàn chỉnh hồ sơ của mình nhưng chưa biết nên xử lý phẩn giao dục như nào cho chính xác nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 

Giáo dục và chất lượng

Giống như phần kinh nghiệm của bạn, giáo dục của bạn nên được liệt kê theo trình tự thời gian đảo ngược. Bao gồm tên của các tổ chức và các ngày bạn đã có, theo sau là trình độ và điểm số bạn đạt được.

Nếu bạn vừa mới rời trường, bạn có thể viết bằng cấp, A-levels hoặc tương đương như sau:

Tên tổ chức - Ngày tham dự (từ - đến)

Trình độ chuyên môn / môn học - Lớp

Nếu bạn có bằng cấp, bạn có thể liệt kê một vài mô-đun, bài tập hoặc dự án có liên quan nhất bên dưới.

Đối với các chuyên gia có thêm một chút nữa trong sự nghiệp của họ, hoặc có nhiều chứng chỉ trong tiết mục của họ, bạn có thể đặt bằng cấp của mình theo cách này:

Trình độ chuyên môn, cấp - Tổ chức - Năm

 

Các phần bổ sung

Có một loạt các phần bổ sung có thể củng cố CV của bạn và làm nổi bật các kỹ năng của bạn. Đây chỉ là một vài bạn có thể bao gồm nếu bạn có phòng:

Các kỹ năng chính: Nếu bạn đang viết một CV chức năng, hoặc có một số khả năng bạn muốn trình bày cho chủ nhân ngay lập tức, hãy chèn một phần kỹ năng quan trọng bên dưới hồ sơ cá nhân của bạn. Bạn nên nhắm đến chi tiết từ bốn đến năm khả năng.

 

Sở thích

Nếu bạn cảm thấy rằng CV của mình thiếu, bạn có thể tăng tài liệu của mình bằng cách chèn phần sở thích và sở thích vào cuối. Hãy cẩn thận mặc dù; tránh liệt kê các sở thích không thêm giá trị vào CV của bạn hoặc là chạy theo cách, chẳng hạn như đọc . Thu hút các sở thích khiến bạn nổi bật hoặc có liên quan đến công việc.

 

Tham khảo

Giống như bao gồm địa chỉ trên CV của bạn, việc thêm trọng tài của bạn vào cuối CV của bạn không còn được chuẩn hóa nữa. Bạn có thể bao gồm một dòng mà đọc 'tài liệu tham khảo có sẵn theo yêu cầu', nhưng nếu bạn không có chỗ, nó có thể chấp nhận để loại bỏ nó hoàn toàn.

 

Hướng dẫn định dạng và giãn cách

Nếu bạn không chắc chắn về cách định dạng CV của mình, bạn nên tải xuống một vài mẫu CV để tự làm quen. Sau khi tất cả, định dạng và khoảng cách CV của bạn là bằng nhau quan trọng như nội dung.

Tin tức tuyển dụng

Tổng hợp thông tin tuyển dụng mới nhất trên toàn quốc, nhiều việc làm với mức thu nhập hấp dẫn

9 điều tối kỵ không nên có trong quá trình viết cv xin việc

9 điều tối kỵ không nên có trong quá trình viết cv xin việc

Cùng bài viết ngày hôm nay, đi tìm hiểu thêm những thông tin cần được loại bỏ ngay trong quá trình tạo cv các bạn nhé.

Sử dụng thông tin bổ sung trong CV hiệu quả, tại sao không?

Sử dụng thông tin bổ sung trong CV hiệu quả, tại sao không?

Chuyên mục việc làm của muathecaoviettel.com với phần hướng dẫn làm CV sẽ cung cấp những thông tin thú vị nhất để việc đưa những thông tin “ngoài lề” vào trong CV một cách hiệu quả và vô cùng thú vị.

Bật mí những câu hỏi ấn tượng khiến nhà tuyển dụng muốn chọn bạn ngay lập tức

Bật mí những câu hỏi ấn tượng khiến nhà tuyển dụng muốn chọn bạn ngay lập tức

Rất nhiều bạn khi đi phỏng vấn tìm việc làm ở các công ty đều rất lo lắng làm thế nào để có thể tương tác từ hai phía một cách tốt nhất, tuyen dung .com sẽ giúp bạn trả lời

Làm sao để có thể tìm được việc làm tại Đà Nẵng khi không có bằng cấp

Làm sao để có thể tìm được việc làm tại Đà Nẵng khi không có bằng cấp

Rất nhiều bạn lo lắng không biết làm sao để có thể xin được một việc làm tại Đà Nẵng khi không có bằng cấp trong tay. Nếu như bạn không được nhà tuyển dụng phỏng vấn chỉ vì bằng cấp hay bất cứ lý do nào khác thì bạn hãy để ý đến

Đâu là bí quyết tìm việc khi chưa có bằng đại học

Đâu là bí quyết tìm việc khi chưa có bằng đại học

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng bạn phải có trong tay tấm bằng đại học thì mới có cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tìm việc chợ tốt cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào

Tìm việc chợ tốt cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào

Đây là thách thức mà không phải ai cũng làm được, nhất là việc chuẩn bị hồ sơ trên các loại MXH tìm việc làm này.

Mẹo tim viec lam tp ho chi minh để tránh bị lừa

Mẹo tim viec lam tp ho chi minh để tránh bị lừa

​Hiện nay trên thị trường việc làm có rất nhiều điều đáng để bàn luận. Trong đó, nạn lừa đảo mang mác tuyển dụng việc làm đã và đang gia tăng. Nhiều lời khuyên từ các chuyên gia, các trung tâm và cơ quan chức năng cho rằng người lao động cần phải có những biện pháp phòng thân để đánh bại nạn lừa đảo tuyển dụng. Việc theo dõi bài viết này là một giải pháp quan trọng, cần thiết nếu như chúng ta đang tim viec lam tp ho chi minh

Thật đáng tiếc nếu không biết cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí này

Thật đáng tiếc nếu không biết cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí này

Tìm hồ sơ ứng viên miễn phí với nhiều cách tìm kiếm hồ sơ của ứng viên. Các nhà tuyển dụng hãy tham khảo cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí để tiết kiệm được chi phí và tìm được ứng viên chất lượng.

Cơ hội cho người tìm việc kế toán

Cơ hội cho người tìm việc kế toán

Người tìm việc kế toán sẽ có được những cơ hội tốt nhất trong thời đại kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Kế toán vốn là một ngành nghề khá phổ biến hiện nay với ưu điểm là tính ổn định. Tất cả các tổ chức, công ty, doanh nghiệp đều cần tới đội ngũ kế toán bởi nó nắm giữ vị trí vô cùng quan trọng. Vậy đâu mới là cơ hội việc làm tốt nhất cho người tìm việc kế toán?

Những gợi ý hữu ích dành cho những người đang tìm việc

Những gợi ý hữu ích dành cho những người đang tìm việc

Để tìm được một công việc tốt và phù hợp với bản thân không hề đơn giản chút nào, do đó bạn không nên vội vàng và cần phải có sự đầu tư kĩ lưỡng, để giúp các bạn rút ngắn thời gian tìm việc và tìm được một công việc đáng mơ ước, hãy để tìm việc làm gợi ý cho bạn cách tìm việc hiệu quả nhất nhé.