Hướng dẫn để nhận 10GB 4G Viettel miễn phí

08/08/2017

Đây là chương trình Đổi sim 4G Viettel tặng 10GB của nhà mạng dành tặng cho các thuê bao khi chuyển đổi sim để trải nghiệm công nghệ 4G đỉnh cao hiện nay.

Hướng dẫn để nhận 10GB 4G Viettel miễn phí

Thời điểm cộng tiền, cộng data hàng tháng cho sim sinh viên Viettel

12/08/2017

Bạn có biết thời điểm cộng tiền, cộng data hàng tháng của sim sinh viên Viettel đang dùng? Sau đây là thông tin về ngày bạn nhận được ưu đãi của sim sinh viên từ nhà mạng.

Thời điểm cộng tiền, cộng data hàng tháng cho sim sinh viên Viettel

Khuyến mãi DK30 của Viettel thỏa sức gọi điện và nhắn tin siêu rẻ

25/09/2017

Chương trình khuyến mãi DK30 của Viettel là chương trình sẽ giúp thuê bao di động trả trước của bạn thỏa sức gọi điện và nhắn tin và giảm thiểu tối đa chi phí liên lạc.

Khuyến mãi DK30 của Viettel thỏa sức gọi điện và nhắn tin siêu rẻ

Ngày vàng khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/9/2017

28/09/2017

Khuyến mãi Vinaphone ngày 29/9/2017 áp dụng trên toàn quốc với tất cả các thuê bao vinaphone trả trước nạp tiền ngày hôm đó sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp.

Ngày vàng khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/9/2017

Chương trình khuyến mãi Viettel 50% giá trị thẻ nạp 20/12/2017

19/12/2017

Chương trình khuyến mãi Viettel 50% giá trị thẻ nạp vẫn luôn được những khách hàng hòa mạng thương hiệu viễn thông này chờ đón.

Chương trình khuyến mãi Viettel 50% giá trị thẻ nạp 20/12/2017

Khuyến mại

Hãy cập nhật những tin tức khuyến mãi mới nhất, các gói cước hấp dẫn cùng các chương trình tri ân người dùng của nhà mạng Viettel qua muathecaoviettel.com nhé.


Cập nhật các tin tức khuyến mãi về nạp thẻ, khuyến mãi về dịch vụ gói cước của nhà mạng Viettel hay các mạng di động khác để bạn thuận tiện tham gia mua thẻ điện thoại nạp tiền hưởng ưu đãi cộng tiền hay cộng data, thuận tiện đăng ký gói dịch vụ, gói cước ưu đãi...
 

Cách mua thẻ điện thoại chiết khấu khủng tham gia khuyến mãi nạp tiền điện thoại
 

Là địa chỉ bán thẻ cào tốt nhất hiện nay mà bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ game với chiết khấu khủng, Muathe123.vn cung cấp thẻ cào trực tuyến được nhiều khách hàng lựa chọn giao dịch mỗi ngày. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ, giao dịch trên hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin để mua thẻ cào online với chiết khấu trừ trực tiếp trên giá thành.


Bạn chỉ cần đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên miễn phí dùng giao dịch, cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng như tên chủ tài khoản, số TK.. là có thể dùng thanh toán hay tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên thanh toán không mất phí giao dịch mua thẻ trên hệ thống. 


Sau đó, bạn thực hiện giao dịch tại mục tương ứng: 


1, Mục Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào chiết khấu khủng về sử dụng bằng cách điền các thông tin theo yêu cầu.


2, Mục Mua nhiều mã thẻ giúp bạn mua từ 2 loại thẻ cào khác nhau trở lên chiết khấu khủng về dùng bằng cách lần lượt chọn mua từng loại thẻ cho vào giỏ hàng. Cuối cùng thanh toán trong 1 lần duy nhất.


3, Mục Nạp tiền điện thoại là cách bắn tiền trực tiếp vào tài khoản số điện thoại cần nạp nhanh chỉ mất 30 giây đã có tiền cho thuê bao sử dụng. 


4, Mục Mua thẻ game, thẻ Virus, 3G Mobi và điền các thông tin theo yêu cầu để nhận thẻ cào trong email của mình.


>> Nhanh tay mua thẻ cào chiết khấu khủng tham gia khuyến mãi của nhà mạng để nhận ưu đãi combo thỏa sức dùng dịch vụ nhé.