Cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel

31/07/2017

Trong những trường hợp cần thiết, bạn có thể nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel bằng thao tác ngay trên điện thoại. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác nhanh nhất và đơn giản nhất.

Với dịch vụ tiện ích này, bạn có thể tự nạp tiền cho các thuê bao của mình hay nạp tiền cho bạn bè, người thân của mình một cách nhanh nhất, chính xác nhất khi cần mà không phải nhờ thêm người khác và chờ đợi. 
 

1. Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác của mạng Viettel

 

Để nạp tiền cho thuê bao khác mạng, bạn chỉ cần thực hiện thao tác USSD ngay trên điện thoại của mình bằng cách đơn giản sau: 

Cách thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác: *136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK

Ví dụ: Bạn cần nạp tiền Viettel cho thuê bao: 0986123456 với mã thẻ là 2039539495484 bạn thực như sau

*136*0986123456*2039539495484#OK

Đặc biệt là trong thời gian khuyến mãi Viettel các bạn nạp thẻ cho thuê bao khác thì thuê bao đó cũng sẽ nhận được những ưu đãi thông thường theo chương trình. Để nạp tiền cho thuê bao, bạn có thể mua mã thẻ viettel online để nạp tiền vào tài khoản đơn giản và nhanh gọn, dễ thao tác. Bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngay sau 5 phút thực hiện. 

Xu hướng nạp tiền điện thoại trực tuyến có nhiều ưu điểm so với nạp thẻ cào truyền thống mặc dù ra đời sau. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đáng kể không phải ra hàng mua hay tránh được những sơ ý khi làm mất, hư hại thẻ nạp, cào hỏng mã số thẻ cũng như có giá tốt hơn, đặc biệt khi đăng ký thành viên ở trang dịch vụ.


2. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác

Đối tượng sử dụng dịch vụ:

- Thuê bao nạp thẻ: Tất cả thuê bao Viettel hoạt động 2 chiều.

- Thuê bao nhận: Thuê bao Viettel trả trước bị chặn 1 chiều, 2 chiều nhưng trong thời gian giữ số và thuê bao đang hoạt động.

- Cước phí: 1000đ/lần thực hiện nạp thẻ thành công.

- Không giới hạn số lượng và mệnh giá cho thuê bap nạp – nhận.

- Số tiền bạn nạp cho thuê bao khác mạng Viettel có thể dùng đăng ký gọi thoại nội mạng, đăng ký tin nhắn, đăng ký 3G Viettel...

Danh sách số tổng đài Viettel số Hotline chăm sóc khách hàng mạng Viettel
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước MiSVKM viettel

Hy vọng với những hướng dẫn dễ hiểu và chi tiết ở trên, bạn sẽ tự thực hiện nạp tiền thành công.