Cách nhận biết thẻ cào Viettel giả

20/07/2017

Hiện nay, trên thị trường viễn thông Việt Nam số lượng phát hành thẻ cào bằng giấy của các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile chiếm số lượng rất “khủng”, và Vietel cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Lợi dụng điều này, các đối tượng xấu dùng mọi thủ đoạn để phát tán lượng lớn thẻ cào “giả” có mẫu mã giống hệt “thật”, khiến người dùng khó có thể phân biệt được.

     Trước tình trạng ngày càng nghiêm trọng, muathecaoviettel.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách nhận biết thẻ cào Viettel giả qua vài mẹo nhỏ dưới đây.

      Đề phòng những chiêu thức lừa đảo vô cùng tinh vi và sảo quyệt là nhiệm vụ của tất cả mọi người, và người dùng mạng di động Viettel cũng vậy, để không bị mất tiền oan sau mỗi lần mua thẻ. Theo phản ánh gần đây của một số khách hàng, khi mua thẻ nạp có mệnh giá 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ về nạp thì số tiền được nạp vào tài khoản thành công chỉ có 10.000đ, 20.000đ hoặc 50.000đ thấp hơn nhiều so với giá trị thực tế ghi trên thẻ.

 

                                          

                                                          Qúy khách hàng hãy cẩn thận trong mỗi lần nạp thẻ. 

 

Lý giải việc khách hàng dễ dàng nhầm lẫn giữa thẻ cào Viettel thật và giả.

     Các đối tương xấu thường mua thẻ cào Viettel có mệnh giá thấp 10.000đ đến 20.000đ hoặc 50.000đ sau đó lấy mã số kích hoạt trên lớp tráng bạc của chiếc thẻ cào đó rồi in đè lên thẻ cào có mệnh giá cao như 100.000đ, 200.000đ hoặc 500.000đ đã được sử dụng trước đó rồi đưa đến các đại lý bán thẻ viettel.

     Với công nghệ hiện đại chúng có thể phủ lớp bạc lên những chiếc thẻ cào đã qua sử dụng mà không để lại bất cứ dấu vết gì nên người mua khó có thể phân biệt thẻ cào Viettel thật hay giả.

     Lợi dụng sự bất cẩn của các hàng tạp hóa, các đại lý nên những đối tượng xấu đã cung cấp thẻ cào điện thoại Viettel giá sỉ nên ngày càng tạo điều kiện cho thẻ cào giả phát tán rộng hơn.

 

                      

                                                                                 Nhận biết thẻ cào Viettel thật giả. 

 

Cách nhận biết thẻ cào điện thoại Viettel giả

Phân biệt qua hình dáng bên ngoài của thẻ cào

      Thẻ cào Viettel thật được in màu đẹp, rõ nét, ghi rõ mạng viễn thông, mệnh giá, cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản, số seri thẻ và lớp tráng bạc che mã seri nạp tiền còn thẻ cào giả khi dùng tay sờ vào lớp nhũ bạc sẽ thấy nổi gờ lên vì được dán thủ công.

       Thẻ cào Viettel thật được in 2 mặt, thẻ giả do bóc dán nên sẽ bị bong, hở giữa mặt sau và mặt trước.

Kiểm tra tài khoản trước khi nạp tiền để tránh nhầm lẫn với số tiền được cộng

      Khi mua thẻ cào bằng giấy, khách hàng nên cào thẻ, kích hoạt tài khoản ngay tại điểm bán hàng để kiểm tra tính chính xác số tiền trong tài khoản sau khi nạp thẻ đảm bảo sự trùng khớp giá trị thẻ nạp theo đúng mệnh giá nếu không trùng khớp bạn có thể bắt đại lý bán Card cho bạn chịu trách nhiệm hoàn tiền.

      Khách hàng chỉ bị thẻ cào giả khi sử dụng cách nạp thẻ truyền thống là thẻ cào giấy. Để tránh rơi vào trường hợp mất tiền oan một lần nào nữa, muathecaoviettel.com khuyên khách hàng một cách trân thành là tốt nhất hãy mua ngay thẻ cào điện thoai Viettel online ngay bây giờ.