Mua thẻ cào online bằng thẻ atm vietinbank nhanh tại Banthe24h.vn

31/10/2017

    Cách mua thẻ cào online bằng thẻ atm vietinbank sẽ được chuyên mục hướng dẫn cụ thể và  chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo  đồng thời sử dụng phương thức này nhằm nâng cao chất lượng đời sống  của chính mình cũng như bạn bè và người thân. Thông tin chi tiết sẽ được trình bày cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc mua thẻ cào online bằng thẻ atm vietinbank

    Hiện nay cùng với sự phân bố rộng rãi của các điểm giao dịch ngân hàng vietinbank ngày càng trở nên phổ biến và là một trong những ngân hàng thu hút nhiều khác hàng sử dụng dịch vụ nhiều nhất trên thị trường hiện nay.. Hình thức mua thẻ cào online bằng thẻ atm vietinbank chắc chắn đã và đnag mang lại cho người sử dụng rất nhiều những lợi ích thiết thức.

mua-the-cao-online-bang-the-atm-vietinbank

mua thẻ cào online bằng thẻ atm vietinbank

Cụ thể là:

- Bạn sẽ không cần dùng tiền mặt để thanh toán các giao dịch mà chỉ cần đảm bảo đủ số dư  trong tài khoản là đã có thể dễ  dàng tham gia các giao dịch.

- Bạn có thể tham gia các giao dịch mọi lúc mọi nơi tại mọi thời điểm 24/24.

- Mua thẻ điện thoại Vietinbank bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin seri, mã thẻ điện thoại gửi về mail  hoặc gửi qua tin nhắn điện thoại

- Tiết kiệm  thời gian tối đa cho tất cả các khác hàng. Giao dịch diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất

- Tiết kiệm chi phí tối đa khi nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn khi thực hiện giao dịch mua thẻ cào online bằng thẻ atm vietinbank

- Cho phép bạn mua cùng một lúc với nhiều mã thẻ trong một lần giao dịch. Rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu mua  bán buôn điện thoại với mức cước phí rẻ nhất.

Cách mua thẻ cào online bằng thẻ atm vietinbank là cách mua thẻ mang lại nhiều tiện lợi nhất hiện nay. Hầu hết các website thu mua thẻ cào đều có tích hợp thanh toán qua thẻ ATM VCB. Để mua mã thẻ điện  bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online bằng thẻ atm vietinbank  tại banthe24h.vn

+ Trước tiên bạn cần đăng kí làm thành viên trên trang bằng cách đăng kí tài khoản bằng gmail cá nhân hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Fb hoặc g+.

Ngay sau khi đăng kí thành công thì tiến hành đăng nhập vào hệ thống.

Chuyển khoản vào tài khoản thành viên để mua thẻ cào online bằng thẻ atm vietinbank 

Để nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vietinbank vào  tài khoản thành viên bạn cần chọn ngay mục "Tài khoản nhận tiền" trên menu website banthe24h.vn.

cach-mua-the-cao-online-bang-the-atm-vietinbank

mua thẻ cào online bằng thẻ atm vietinbank

Chọn ngay tài khoản ngân hàng vietinbank thực hiện nội dung chuyển tiền

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe24h.vn

Trong đó [Tài khoản email] là địa chỉ email đăng nhập tài khoản Banthe24h.vn của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng hình thức chuyển tiền qua Internet banking, Mobile Banking  cũng có thể nộp tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng

Bước tiếp theo chính là thực hiện gửi thông báo nạp tiền tới Banthe24h.vn, bạn có thể liên hệ qua hotline  02466.871.323 - 096.7777.950  hoặc cũng có thể gửi tin nhắn qua livechat

Ngay sau khi tiền đã được cộng vào tài khoản thành viên bạn cần thực hiện  chọn ngay mục “ Mua thẻ cào online”

Nhập đầy đủ chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau đó nhấp lệnh mua thẻ ngay. Ngay sau đó thông tin về thẻ cào  sẽ nhanh chóng được gửi ngay vào địa chỉ  email của bạn.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể mua thẻ cào online bằng thẻ atm vietinbank.  Hãy nhanh tay đăng kí và tham gia giao dịch để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.