Mua thẻ Viettel online từ thẻ Zing như thế nào?

14/09/2017

Bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ Zing, bạn cần thẻ viettel để nạp vào tài khoản thuê bao Viettel cho dế yêu của mình để liên lạc với mọi người. Bạn có biết cách mua thẻ Viettel online từ thẻ Zing? Hãy theo dõi bài viết này nhé.

 Tìm hiểu dịch vụ mua thẻ Viettel online từ thẻ Zing

Thẻ Zing được phát hành bởi công ty Vinagame, bạn có thể kiếm được thẻ Zing rất dễ dàng từ các phần thưởng, event game khi chơi những trò chơi trên hệ thống của nhà phát hành này. Bạn là một game thủ chuyên nghiệp, thường xuyên kiếm được những chiếc thẻ Zing. Bạn đang dùng thuê bao Viettel, bạn muốn đổi những chiếc thẻ Zing thành thẻ Viettel để nạp đầy tiền cho thuê bao của mình thì phải làm cách nào.

Khi thực hiện mua thẻ viettel online từ thẻ Zing, bạn sẽ sử dụng được thẻ Zing một cách hợp lý, không bị lãng phí. Nếu muốn mua thẻ Viettel online từ thẻ Zing bạn phải thực hiện giao dịch qua website đổi thẻ cào. Mua thẻ Viettel từ thẻ Zing hay nói cách khác là đổi thẻ Viettel lấy thẻ Zing. Hiện nay, với công nghệ hiện đại, những website đổi thẻ cào xuất hiện rất nhiều giúp bạn dễ dàng thực hiện giao dịch này. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ đổi thẻ uy tín, chất lượng cả về tính an toàn bảo mật và chiết khấu khi thực hiện giao dịch.

Ví dụ như trang web https://doithe123.com là trang web doi the cao dien thoai rất uy tín,bạn có thể mua thẻ Viettel từ thẻ Zing, mua thẻ Viettel từ thẻ cào khác... hay đổi thẻ cào một cách dễ dàng.

mua the Viettel tu the Zing

Cách mua thẻ Viettel online từ thẻ Zing tại doithe123.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua thẻ Viettel online từ thẻ Zing tại địa chỉ đổi thẻ uy tin doithe123.com để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức mua thẻ này.

Trước hết, bạn truy cập vào website: doithe123.com để thực hiện giao dịch. Tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản đăng nhập, bạn hãy tiến hành đăng ký tại hệ thống website của chúng tôi và cập nhật các thông tin cá nhân của mình để tiến hành giao dịch.

Sau đó, bạn vào mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” thực hiện đổi thẻ Zing đang có trong tay. Bạn có thể đổi thẻ Zing online, hoặc thẻ Zing giấy đều được. Nhập mã thẻ cào và số seri của thẻ Zing vào là xong.

Bước tiếp theo là bạn mua thẻ Viettel từ số tiền mà bạn đổi được tại hệ thống tại mục “Mua mã thẻ”. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể mua được thẻ cào Viettel online để nạp vào tài khoản điện thoại của mình.

Như vậy, chỉ với những bước cơ bản trên, bạn đã có thể mua thẻ Viettel online từ thẻ Zing một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!.