Hướng dẫn đăng kí dịch vụ sức sống mới của vinaphone

384 Lượt xem

    Bạn tất bật với công việc nên không có thời gian chăm sóc sức khẻ cho mình cùng người thân trong gia đình, hãy nhanh chóng lựa chọn kí dịch vụ sức sống mới của vinaphone cực kì ưu đãi. Đây là dịch vụ thuận tiện mà Vinaphone cung cấp cho khách hàng của mình . Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ ưu đãi này thì hãy dành ra ít phút tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây.

Thông tin chi tiết về dịch vụ sức sống mới của vinaphone

Với chi phí thấp, dễ sử dụng, dịch vụ ngày càng có nhiều khách hàng mới đăng ký sử dụng. Dịch vụ không chỉ đáp ứng nhu cầu cấp bách nhất đối với sức khỏe của từng người mà còn cung cấp cho bạn cực kì nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất.

dich-vu-suc-song-moi-cua-vinaphone

dịch vụ sức sống mới của vinaphone

- Phạm vi thực hiện: Toàn quốc.

- Phí đăng kí: 3.000 đồng / lần đăng kí

- Chu kỳ sử dụng: 1 tuần (7 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ).

- đối  tượng: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động bình thường

Cho dù khách hàng có bận rộn giờ đây cũng không cần phải lo lắng nữa vì bây giờ dịch vụ sức sống mới của vinaphone sẽ đồng hành cùng bạn. Tất cả những vấn đề về sức khỏe của bạn sẽ có một giải pháp hợp lí nhất.

Mua thẻ Vcoin trực tuyến, hưởng nhiều ưu đãi tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

Hướng dẫn đăng kí dịch vụ sức sống mới của vinaphone

Thuê bao Vinaphone muốn đăng ký dịch vụ  thì cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK SSM <ma con> gửi 9000

Trong đó: <ma con> là Nam hoặc Nữ.

+ Nếu khách hàng là nam soạn: DK SSM nam gửi 9000

+ Nếu khách hàng là nữ soạn: DK SSM nu gửi 9000.

Hệ thống sẽ gửi một thông điệp cho biết bạn đăng kí dịch vụ thành công hay chưa

Đặc biệt: Chương trình miễn phí trong ngày đầu tiên cho các thuê bao mới đăng kí lần đầu

Nhanh chóng đăng kí để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại.

Những ưu đãi nhận được từ dịch vụ sức sống mới của vinaphone

huy-dich-vu-suc-song-moi-cua-vinaphone

dịch vụ sức sống mới của vinaphone

+ Ngay sau khi dịch vụ đăng ký thành công, mỗi ngày hệ thống sẽ gửi đến số thuê bao của bạn các thông hữu ích, có ý nghĩa, cần thiết cho sức khỏe của bạn. Các thông tin cực kỳ phong phú, xoay quanh các vấn đề về sức khỏe như: Làm thế nào để chăm sóc da, làm thế nào để giữ dáng, làm thế nào để giảm cân một cách hiệu quả, ..cực kì hấp dẫn và bổ ích.

Muathe24h.vn cung cấp dịch vụ mua thẻ game chiết khấu cao cho dân game thủ tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-game-chiet-khau-cao.html

Ngoài ra, đđể có nhiều trải nghiệm thú vị nhất trên điện thoại thì bạn nên đăng ký 3G Vinaphone để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

   Mọi thông tin về dịch vụ sức sống mới của vinaphone, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài vinaphone 9191 để được giúp đỡ khi cần thiết . Chúc bạn đăng kí dịch vụ thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng.