Mua thẻ Viettel online khác gì mua thẻ Viettel giấy?

16/09/2017

Nhiều người dùng mạng di động Viettel luôn quan tâm không biết mua thẻ Viettel on line và mua thẻ giấy cái nào có lợi hơn, liệu mua thẻ Viettel online có an toàn hơn thẻ giấy hay không, hay cứ ra cửa hàng đại lý bán thẻ điện thoại để mua thẻ là yên tâm nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thẻ Viettel giấy là gì?

Thẻ Viettel giấy truyền thống là loại thẻ được nahf mạng di động Viettel phát hành với những đặc điểm như sau:

  • Thẻ được làm bằng giấy
  • Có in logo và tên của nhà mạng Viettel
  • Thẻ được in mệnh giá các loại: thẻ 10K, thẻ 20K, thẻ 50K, 100K, 200K, 500K
  • Mã số thẻ được phủ lớp tráng bạc bảo vệ
  • Có mã số serial rõ ràng.

Đối với thẻ Viettel giấy truyền thống này, người dùng cần mua tại các đại lý bán thẻ chuyên biệt, hoặc tại các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel.

Thẻ Viettel online là gì?

Thẻ Viettel online là loại thẻ được bán trên các website chuyê về bán và đổi thẻ có uy tín. Tại đây, khi bạn truy cập vào mua mã thẻ và thao tác thành công, hệ thống sẽ gửi về mã thẻ và mã số serial với độ chính xác tuyệt đối và bảo mật cao. Với thẻ Viettel online, ngoài những mệnh giá như thẻ giấy thông thường, còn có các mệnh giá khác như: thẻ 30K, thẻ 300K và thẻ 1.000K tức là bạn có thể mua được thẻ Viettel 1 triệu đồng khi sử dụng hình thức mua thẻ online.

Để sử dụng được dịch vụ mua thẻ online này, khách hàng cần có công cụ thanh toán trực tuyến là thẻ ATM ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế hay các tài khoản thanh toán điện tử như ví điện tử..vv. Chỉ cần sở hữu một trong những công cụ đó là có thể nạp tiền Viettel, mua thẻ Viettel online cực nhanh chóng. Với một lần giao dịch, người dùng còn có thể nạp tiền cho nhiều thuê bao hoặc mua nhiều mệnh giá thẻ khác nhau như thẻ card Viettel 200K, 100k, 10k, 20k…vv mà không bị hạn chế về số lượng thẻ trong một lần mua.

the-viettel-online

So sánh thẻ Viettel online và thẻ giấy:

So với thẻ cào giấy, thẻ điện thoại online ra đời giúp khách hàng dễ dàng nạp tiền điện thoại bằng thẻ online mà không cần ra khỏi nhà để mua thẻ cào nữa mà chỉ cần sử dụng công cụ điện thoại hay máy tính truy cập các website cung cấp thẻ cào online để thực hiện giao dịch nạp tiền hoặc mua mã thẻ.

  • Giúp tiết kiệm thời gian và thao tác linh hoạt hơn.
  • Đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối tránh được trường hợp mua phải thẻ giả thẻ bị hỏng hay thẻ đã hết hạn.
  • Mua thẻ Viettel online luôn được chiết khấu cao hơn so với khi mua thẻ giấy ngoài cửa hàng hay đại lý.

Dù là thẻ Viettel online hay thẻ Viettel giấy thì chức năng chính của chúng vẫn là nạp tiền vào tài khoản cho các thuê bao di động mạng Viettel, bên cạnh đó hiện nay, thẻ Viettel có thể dùng để quy đổi sang các mã thẻ khác hoặc dùng để thanh toán online, quy đổi ra tiền mặt rất đơn giản và dễ dàng. Trong trường hợp điện thoại hết tiền mà bạn không thể ra ngoài mua thẻ được và cũng không có mạng internet để mua thẻ online thì cách duy nhất là sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel nhé.

Tuy có giá trị sử dụng tương đương nhưng sản phẩm thẻ Viettel online mang đến nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức trong việc nạp thẻ, mua thẻ mà dạng sản phẩm này còn tiết kiệm chi phí hơn với sự ưu đãi về các mức chiết khấu mà các website dịch vụ áp dụng khi khách hàng thực hiện giao dịch. Chúc các bạn thao tác mua thẻ Viettel online thành công!