Làm sao để ứng tiền viettel nhanh nhất ?

22/07/2017

Đang gọi điện nhưng điện thoại của bạn bỗng nhiên hết tiền mà bạn lại không gần địa chỉ để mua thẻ cào điện thoại. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó nữa bởi nhà mạng viettel mới triển khai  dịch vụ ứng tiền Viettel. Khi thực hiện ứng tiền Viettel bạn sẽ nhận được một số tiền ứng cộng vào tài khoản của mình nhờ đó mà quá trình liên lạc sẽ không bị gián đoạn

Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Viettel cho thuê bao trả trước

ứng tiền viettel

Khi thực hiện việc ứng tiền Viettel, trước tiên bạn cần phải thực hiện kiểm tra xem điện thoại của mình có đủ điều kiệm để thực hiện dịch vụ ứng tiền của Viettel không. Vì nhà mạng có quy định cụ thể  rằng mỗi thuê bao phải đảm bảo những điều kiện nhất định thì mới có thể thực hiện ứng tiền theo quy định của nhà mạng.

Điều kiện  thuê bao  ứng tiền Viettel  cần phải có như sau:

– Thuê bao của bạn phải hoạt động lên tiếp trong 12 tháng kể từ khi hòa mạng.

– Tại thời điểm ứng tiền, tài khoản gốc của bạn cần phải < 300đ.

– Tất cả các thuê bao trả trước của viettel đang hoạt động 2 chiều.

Nếu như thuê bao của bạn đảm bảo được đủ những điều kiện trên thì mới thực hiện ứng tiền được theo quy định của nhà mạng

Để đáp ứng tất cả nhu cầu của các thuê bao viettel nhà mạng đã triển khai dịch vụ ứng tiền viettel có mệnh giá từ 5.000đ – 50.000đ  bạn có thể ứng tùy theo nhu cầu của mình cần dùng.

Để ứng tiền Viettel qua dịch vụ Airtime Credit bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  DK gửi 9118 hoặc từ bàn phím bấm *918# và bấm phím gọi và thực hiện theo hướng dẫn.

Ứng tiền Viettel qua hệ thống mặc định của nhà mạng viettel (5.000đ):

ứng tiền viettel

– Cách ứng tiền Viettel mặc định rất đơn giản, tại màn hình chính của điện thoại bạn chỉ cần nhấn phím theo cú pháp: *911#OK.

– Ngay sau khi hệ thống tiếp nhận thông tin tài khoản của bạn sẽ được cộng 5000đ

– Phí ứng tiền Viettel là 500đ hệ thống sẽ trừ tổng cộng 5.500đ  vào tài khoản chính của bạn trong lần nạp thẻ sau.

Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã có thể thực hiện ứng tiền cho dế yêu của mình một cách nhanh chóng vào những trường hợp khẩn cấp rồi đó.

LƯU Ý: Ứng tiền Viettel chỉ được thực hiện duy nhất 1 lần vào 1 lần nạp thẻ.  Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ  bạn cần phải thực hiện thanh toán số tiền nợ trước đó.

Hy vọng  bài viết sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều những thông tin bổ ích giúp bạn có thể thực hiện  ứng tiền Viettel  nhanh chóng nhất, hãy chọn cho mình số tiền phù hợp để có thể liên lạc thoải mái nhất trong những trường hợp cần thiết nhé. Chúc bạn ứng tiền thành công!