Chi tiết các mệnh giá thẻ cào Viettel

19/07/2017

Có thể nói, Viettel là nhà mạng có số lượng sim số điện thoại và thẻ viettel đang được sử dụng phổ biến nhất Việt Nam. Qúy khách hàng đã bao giờ sử dụng thẻ Viettel và nếu rồi thì quý khách đã biết hết các mệnh giá thẻ cào Viettel hay chưa? Vậy hãy cùng tìm hiểu các mệnh giá cũng như mức chiết khấu mua thẻ Viettel qua bài viết dưới đây để có thể mua cũng như sử dụng các dịch vụ liên quan tới  Viettel một cách dễ dàng và tiện lợi.

Ngày nay, với sự phát triển của đời sống xã hội cũng như sự phát triển của khoa học công nghệ, mọi nhu cầu, sở thích không còn là vấn đề phức tạp, khó khăn và việc mua thẻ viettel cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

thẻ viettel

          Viettel đã và đang cung cấp ra thị trường hai loại thẻ cào đó là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Quý khách hàng muốn mua thẻ cào giấy thì đến các cửa hàng tạp hóa, các đại lý, thậm chí là quán nước ven đường,…còn đối với thẻ cào online, quý khách lên website, ứng dụng cung cấp thẻ cào trực tuyến như banthe24h.vn, tại đây có thể mua  mã thẻ điện thoại với chiết khấu 50 %,…

>>> Xem thêm: Gợi ý ứng viên cách tìm việc làm hiệu quả 

 Các mệnh giá thẻ Viettel hiện nay 

        Các mệnh giá thẻ Viettel khá đa dạng và được áp dụng trên nhiều hình thức phát hành khác nhau.

                     

                                                                                  Bảng mệnh giá thẻ cào Viettel.

       So với thẻ cào giấy thì việc mua và sử dụng thẻ cào online thuận tiện và nhanh chóng hơn, bắt kịp với xu thế sống vội, sống gấp của xã hội ngày nay. Vì không cần phải ra ngoài, chỉ ngồi một chỗ với một thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính,… là quý khách đã mua ngay được thẻ cào với bất kỳ mệnh giá nào, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức. Hơn nữa, còn mua được với số lượng lớn chỉ trong một lần giao dịch.

      Lưu ý : Đối với thẻ cào điện thoại giấy, khi mua quý khách kiểm tra cẩn thận, hiện nay, trên thị trường viễn thông vẫn còn đang tồn tại nhiều thẻ cào giả.

       Qua phần nội dung bài viết ở trên, chắc chắn quý khách đã hiểu đầy đủ thông tin các mệnh giá thẻ cào Viettel rồi đúng không nào ! Hy vọng quý khách sẽ thực hiện mua thẻ điện thoại online tại banthe24h.com khi có nhu cầu nhé !