Những điều cần biết để tránh phiền toái khi mua mã thẻ điện thoại

21/07/2017

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì điện thoại đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, các thuê bao muốn sử dụng các dịch vụ của nhà mạng thì bạn cần mua thẻ cào điện thoại và nạp cho thuê bao di động của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhà mạng di động đã triển khai đến khách hàng rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau. Tùy theo thuê bao di động của bạn đang sử dụng mạng di động nào thì sẽ sử dụng mã thẻ cào điện thoại để nạp cho thuê bao di động của mình. Hiện tại, các nhà mạng chính như Viettel, Mobifone, Vinaphone đểu đang sử dụng cách mua mã thẻ cào giấy với các mệnh giá 10k, 20k, 50k 100k, 200k đến 500k.  Theo đó, khi nạp tiền điện thoại thuê bao di động sẽ trực tiếp mua thẻ điện thoại của nhà mạng bạn đang dùng. Sau đó, sử dụng mã thẻ điện thoại bao gồm 13 số để nạp tiền cho điện thoại.

Nhưng thực tế với hình thức nạp tiền này cũng đã gây cho người dùng rất nhiều rủi do như: Lỡ tay cào thẻ mạnh dẫn đến bị mất số, rách số, thẻ cào thiếu số, hay mua phải thẻ đã qua sử dụng, mã thẻ cào giả,… và khi đó thì người chịu thiệt thòi nhất vẫn là thuê bao di động đã bỏ tiền ra mua thẻ cào ấy.

Vậy phải làm sao để tránh gặp phải những phiền toái khi mua mã thẻ điện thoại?

Các thuê bao di động khi không muốn gặp những trường hợp phiền toái như trên thì có thể sử dụng hình thức mua mã thẻ điện thoại online. Với hình thức này sẽ giúp người dùng mua mã thẻ điện thoại nhanh hơn, hạn chế rủi do mà người dùng mã thẻ điện thoại giấy hay gặp phải. Bên cạnh đó nó cũng cực kỳ hữu dụng cho những người bận rộn, những người đang công tác xa.

Hiện tại, các ứng dụng mua mã thẻ điện thoại online khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên người dùng cần tìm đến một địa chỉ mua thẻ cào uy tín. Chằng hạn như website banthe24h.vn, đây là một trong những website cho phép các thuê bao di động có thể mua thẻ cào nhanh chóng, tiện lợi  với mức chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Khi mua thẻ cào tại website banthe 24h.vn cho phép các thuê bao di động mua được mã thẻ cào từ 5 nhà mạng của Việt Nam bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile và thanh toán hoàn toàn thông qua tài khoản ngân hàng.

Thông qua hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng nên các thao tác giao dịch mua mã thẻ được bảo mật khá an toàn. Do đó, các thuê bao di động có thể yên tâm thực hiện các giao dịch mua mã thẻ điện thoại tại đây

Mong rằng, với những chia sẻ trên đây, hy vọng các thuê bao di động sẽ có thêm lựa chọn mới cho mình trong việc mua mã thẻ điện thoại. Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên mua mã thẻ online tại website Banthe24h.com để được chăm sóc và tận hưởng những dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ website nhé!

>>> Xem thêm: Thẻ cào Viettel online, có nên mua thẻ cào online