Mục lục bài viết

Thẻ cào Viettel online, có nên mua thẻ cào online

18/07/2017

Thẻ cào Viettel chắc bạn cũng đã biết ngoài sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao di dộng của Viettel, còn có rất nhiều các dịch vụ, sản phẩm khác có thể dùng đến thẻ cào Viettel có thể kể tới như nạp tiền cho các game online, thanh toán hóa đơn, gian hạn truyền hinh, inernet, sử dụng các dịch vụ trực tuyến mất phí hoặc mua sắm trực tuyến,...

Chính vì sự tiện lợi của thẻ cào Viettel nên bạn có thể dễ dàng mua chúng tại bất kỳ đâu hay vào thời gian nao, mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý chắc không còn xa lạ nhưng bạn đã biết cách mua thẻ cào Viettel online chưa?

Thẻ cào Viettel có những mệnh giá nào

Cũng như thẻ cào giấy, thẻ cào online có rất nhiều mệnh giá để bạn có thể lựa chọn và mua theo từng mục đích của mình, ví dụ bạn cần mua một tài liệu trên mạng với giá 15.000đ bạn có thể mua thẻ Viettel mệnh giá 20.000đ để thanh toán.

Các mệnh giá thẻ cào Viettel hiện nay: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ mới đây thì Viettel cho ra thị trường thẻ cào mệnh giá 1 triệu đồng với những người thường xuyên sử dụng thẻ cào Viettel thì chắc hẳn sẽ thích thú với thẻ cào mệnh giá này, bạn chỉ cần mua một lần duy nhất cũng có được 1 triệu đồng mệnh giá thẻ cào. Tuy nhiên mới chỉ có thể mua được theo hình thức online tại một số website cung cấp dịch vụ mua thẻ.

Bạn có nên mua thẻ cào online 

Với những người thường xuyên online hay cần mua thẻ cào nhanh chóng có thể sử dụng hình thức mua thẻ cào online, bạn có thể nhanh chóng mua thẻ điện thoại hay thẻ game online ngay tại nhà hay tại văn phòng làm việc chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Có một số hình thức thanh toán khi mua thẻ cào online đó là thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc sử dụng hình thức đổi thẻ cào này lấy thẻ cào khác.

Nếu bạn có hình thức thanh toán trên và với thiết bị có kết nối inernet tại sao không mua thẻ cào điện thoại online để tiết kiệm thời gian hơn, ngoài ra bạn còn nhận được những chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ cào online tại các website cung cấp thẻ cào.