Hướng dẫn cách đăng kí nhanh gói cước 3G Viettel DMAX

390 Lượt xem

Theo kinh nghiệm của nhiều người, việc lựa chọn và đăng ký sử dụng gói dịch vụ 3G Viettel phụ thuộc vào nhu cầu truy cập Internet trên thiết bị di động của bạn. Cụ thể, nếu bạn thường xuyên online suốt cả ngày hoặc đang kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội hoặc phải đi công tác đến nhiều nơi, bạn cần phải sử dụng ứng dụng Google Maps để tìm đường hoặc thường phải quản lý email ngay cả khi không ở trong văn phòng, ... tốt nhất bạn nên lựa chọn đăng kí nhanh cho mình gói cước 3G Viettel DMAX nhanh chóng để có thể tiết kiệm được thật nhiều chi phí cho dế yêu đồng thời cũng có thể truy cập internet cả ngày được. Thông tin chi tiết về cách đăng kí gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Khi đăng ký gói cước 3G Viettel DMAX thành công, bạn sẽ nhận được dữ liệu tốc độ cao 1.5GB để có thể thoải mái truy cập mạng, lướt web trực tuyến trong chu kỳ 1 tháng (30 ngày). Đây là một trong những gói cước không giới hạn lưu lượng truy cập do đó bạn hoàn toàn có thể chìm đắm vào thế giới Internet mà không cần lo cước phí phát sinh ngoài khi sử dụng hết lưu lượng truy cập tốc độ cao.

goi-cuoc-3G-Viettel-DMAX

gói cước 3G Viettel DMAX

Thông tin chi tiết về gói cước 3G Viettel DMAX

Phí đăng ký gói dịch vụ Viettel DMAX 3G là 120.000 đồng / tháng, rất phù hợp với người thường xuyên dùng mạng. So với việc đăng ký các gói cước 3G Viettel có mức phí rẻ hơn nhưng giới hạn dung lượng sử dụng, bạn sẽ mất phí  ngoài gói, có thể thấy gói DMAX sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều đó nhé.

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước 3G Viettel DMAX  trọn gói 120.000 đ/tháng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DMAX gửi 191

Những điều cần lưu ý khi đăng kí thành công gói cước

- DMAX là gói cước 3G Viettel là một trong những gói 3g có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kì với điều kiện trong tài khoản thuê bao của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 120.000 đồng.

- Nếu gói cước không đáp ứng được nhu cầu của bạn hoặc bạn mong muốn tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình khi đó bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ bằng cách soạn tin: HUY gửi 191 và xác nhận Y gởi 191.

- Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:  KTTK gửi 191.

dang-ki-goi-cuoc-3G-Viettel-DMAX

gói cước 3G Viettel DMAX

Như vậy chỉ cần 1 tin nhắn DMAX gửi đến 191 là bạn hoàn toàn có thể đăng kí thành công và nhanh chóng gói cước 3G Viettel DMAX, để có thể  thoải mái truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về cước phì. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay từ bây giờ. Chúc bạn đăng kí thành công và có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn với gói dịch vụ tiện ích này của nhà mạng.