Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói M90 Viettel

20/07/2017

Gói M90 Viettel là một trong những giải pháp vô cùng hữu hiệu mà nhà mạng viettel muốn dành riêng cho những thuê bao có nhu cầu truy cập Internet  nhiều phục vụ cho công việc và các nhu cầu cá nhân... Với những ưu đãi tuyệt vời về dung lượng data tốc độ cao gói M90 của Viettel chính là một trong những sự lựa chọn hợp lí nhất cho thuê bao của bạn. Vậy cú pháp đăng ký gói M90 Viettel như thế nào, thông tin về gói cước ra sao? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Với mức khuyến mãi 2,1 GB/tháng  bạn hoàn toàn có thể truy cập internet với tốc độ cao mà không lo phát sinh cước ngoài.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói M90 Viettel

gói M90 Viettel

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký gói M90 Viettel  bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau;

Soạn: MO M90 gửi 9084 (Miễn phí SMS)

– Đối tượng áp dụng: tất cả các thuê bao của nhà mạng viettel đang hoạt động hai chiều

– Cước phí chỉ với thẻ cào điện thoại 90.000đ là bạn có thể đăng ký thành công dịch vụ này

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày từ khi đăng kí dịch vụ thành công.

Tặng ngay 2,1GB data 3G Viettel tốc độ cao giúp bạn truy cập Internet thật nhanh chóng.

Không có phát sinh thêm phí khi sử dụng hết Data ưu đãi do hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

Thông tin chi tiết về gói cước M90 Viettel

Thời gian triển khai: Từ ngày 10/05/2016

Dung lượng data ưu đãi nhận được: 2,1 GB

Cước vượt mức: Khi dùng hết data của gói bạn sẽ bị hệ thống ngắt kết nối khi truy cập inetrnet. Nếu muốn tiếp tục sử dụng khách hàng phải đăng ký thêm gói bổ sung hoặc đăng kí gia hạn gói cước

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói M90 Viettel là gì?

gói M90 Viettel

Nếu có nhu cầu kiểm tra dung lượng còn lại của gói M90 Viettel để quản lí mức tiêu dùng data hợp lí nhất bạn có thể thực hiện bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999.

Gói cước M90 của Viettel có tính năng gia hạn tự động do đó nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn cần đảm bảo số tiền trong tài khoản > 90.000đ nếu không hệ thống sẽ tự động hủy gia hạn dịch vụ. 

Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn gói cước, hãy mua the dien thoai online để nạp tiền cho dế yêu ngay nhé.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói M90 Viettel bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn: HUY gửi 999.

Nếu bạn đang dùng các gói cước cũ MIU, MIU90 Viettel  thì hãy nên sử dụng các gói này vì đây là những gói cước trọn gói không phát sinh cước phí. Gói M90 Viettel khi dùng nếu hết dung lượng data bạn sẽ phải mua thêm gói data, hoặc đăng kí gia hạn ngày sử dụng,.

Gói cước M90 Viettel đặc biệt thích hợp cho những thuê bao mới dùng internet muốn trải nghiệm những tính chất mới của 3G Viettel.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói M90 Viettel  đồng thời có những trải nghiệm cực thú vị bên cạnh loại hình dịch vụ này.