Hướng dẫn chi tiết cách gửi tặng nhạc chờ Viettel cho thuê bao khác

10/08/2017

Làm sao để gửi tặng nhạc chờ Viettel cho thuê bao khác ?

Dịch vụ nhạc chờ IMUZIK là một trong những dịch vụ vô cùng hay và đặc sắc giúp thuê bao có thể nhanh chóng thay thế những bản nhạc chờ mặc định nhàm chán bằng những ca khúc hay và hót nhất hiện nay. Khi các thuê bao Viettel đã đăng ký nhạc dịch chờ IMUZIK thành công thì khi thuê bao khác gọi tới sẽ được nghe những bản nhạc chờ vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Không chỉ đem đến cho bạn những bản nhạc chờ HOT nhất, độc đáo, hấp dẫn nhất, dịch vụ IMUZIK Viettel còn có tính năng cho phép bạn gửi tặng nhạc chờ Viettel cho những thuê bao cùng mạng khác.

cach-gui-tang-nhac-cho-Viettel

Cách gửi tặng nhạc chờ Viettel

Với tính năng gửi tặng nhạc chờ này, bạn có thể thoải mải gửi tặng cho người thân, bạn bè như một món quà thay lời bạn muốn nói, truyền đạt những tình cảm, lời nhắn gửi yêu thương…..

Vậy cách gửi tặng nhạc chờ Viettel như thế nào? Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết cách tặng nhạc chờ Viettel cho thuê bao khác thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây

Trước khi tiến hành việc gửi tặng nhạc chờ Viettel, bạn cần phải đăng kí để sử dụng dịch vụ  IMUZIK Viettel bằng cách soạn tin nhắn DK gửi 1221. Với cước phí sử dụng dịch vụ 9.000 đồng/tháng, đồng thời mỗi khi bạn tải về một bài hát làm nhạc chờ hoặc gửi tặng bài hát cho thuê bao khác, bạn sẽ phải chả mức phí dao động từ  3.000 – 5.000đ/bài hát theo giá quy định của nhà mạng.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ,  bạn hoàn toàn có thể tiến hành gửi tặng nhạc chờ Viettel theo cú pháp như sau:

Soạn tin theo cú pháp: TANG Masobaihat SĐTnhận gửi 1221

Sau khi áp dụng cách gửi tặng nhạc chờ Viettel trên đây, ngay sau đó thuê bao được tặng sẽ nhận được tin nhắn từ Tổng đài cho biết đã nhận được nhạc chờ từ thuê bao nào, và hướng dẫn bạn một cách cụ thể nhất về cách đồng ý hoặc từ chối.

gui-tang-nhac-cho-Viettel

Cách gửi tặng nhạc chờ Viettel

Cách gửi tặng nhạc chờ Viettel cho thuê bao khác chỉ thực hiện được giữa các thuê bao Viettel với nhau. Thuê bao gửi tặng sẽ phải mất chi phí mua ca khúc, bài hát. Thuê bao Viettel nhận bài hát được tặng sẽ chỉ phải trả cước duy trì dịch vụ hàng tháng mà thôi.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất về cách gửi tặng nhạc chờ Viettel cho thuê bao khác. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể nhanh chóng gửi tặng những ca khúc hay nhất và hót nhất cho bạn bè và người thân của mình. Chúc bạn thành công.

Đồng thời hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất nhé.