Hướng dẫn nạp thẻ game Garena bằng thẻ điện thoại Viettel

02/08/2017

Có rất nhiều cách để nạp thẻ game Garena, nhưng cách được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền qua thẻ điện thoại. Nạp thẻ game Garena bằng thẻ điện thoại Viettel  là một trong những cách thuận tiện nhất đối với các game thủ  ngoài ra còn đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin  cao cho khách hàng nữa

>>> Nếu bạn thắc mắc thẻ Garena là gì, hãy đọc thêm ở đây: https://muathe123.vn/the-game/garena-8566.html

Hiện nay, để giúp cho tất các các game thủ có thể thoải mái chơi game của Garena, thì nhà NPH cũng đã tạo ra thật nhiều những điệu kiện hấp dẫn để game thủ có thể trải nghiệm được tối đa các nhu cầu và mong muốn của mình khi chơi game.

Chi tiết các mệnh giá thẻ cào Viettel

Tuy nhiên, vấn đề lo ngại nhất hiện nay của các game thủ chính là nạp thẻ game. Nếu như bạn muốn trở thành một game đứng đầu, thì bạn cần phải có thể lực và tiếng nói trong game khi đó bạn sẽ cần phải là người có lối chơi giỏi, sáng tạo ngoài ra nhân vật của bạn cũng phải khủng. Để nhân vật khủng  ngoài việc chăm chỉ cày cuốc thì bạn còn có thể nạp tiền vào tài khoản game trong những sự kiện lớn mà NPH đã tạo điều kiện cho người chơi.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Garena bằng thẻ điện thoại Viettel  tại banthe24h.vn

Trước tiên bạn cần tiến hành mua thẻ cào viettel bằng cách đăng nhập vào trang banthe24.vn sau đó chọn mục mua the dt online. Điền đầy đủ các thông tin bắt buộc mà hệ thống yêu cầu sau đó nhấn lệnh “ mua thẻ ngay”. Chỉ sau vài phút đồng hồ thông tin về thẻ cào viettel sẽ được gửi chi tiết vào địa chỉ gmail bạn cấp. Bạn hãy check mail để lấy mã thẻ và số serial nhé.

Quy trình nạp tiền cho thẻ garena bằng thẻ mobifone

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào trang chủ của Garena

Bước 2: Chọn mục nhập trò chơi và chọn avatar của nhà mạng Vinaphone

Bước 3: Nhập mã thẻ và mã PIN đã mua tại trang banthe24h.vn.

Bước 4: Cuối cùng, chỉ cần nhấp vào chữ "nạp" để hoàn thành thủ tục nạp thẻ game garena

Chi tiết các mệnh giá thẻ cào Viettel

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách nạp tiền cho thẻ Garena qua SMS. Đây cũng là một trong những cách nạp thẻ an toàn nhất cho các game thủ hiện nay. Với dịch vụ này Garena nhằm giúp cho những game thủ thường xuyên mua the Garena online sẽ có thêm sự lựa chọn  để có thể thỏa sức hết mình với các loại game chơi.

Như vậy, toàn bộ thông tin trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn nạp thẻ game Garena bằng thẻ điện thoại Viettel  một cách nhanh chóng và hiệu quả,  đồng thời tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức so với các hình thức nạp thẻ game truyền thống trước đây. Chúc bạn nạp thẻ game nhanh chóng và thành công nhanh chóng nhất